Về chúng tôi

 

 

Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hoa Tulip phát triển mạnh mẽ tại TP.HCM

 

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Hoa Tulip đã khẳng định được vị thế với quy mô hơn 5.000m2 cung cấp tới cho các doanh nghiệp những sản phẩm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành mỹ phẩm làm đẹp, nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Hoa Tulip là đơn vị chuyên sản xuất, nhập khẩu và kinh doanh các sản phẩm làm đẹp được chiết xuất từ thiên nhiên. Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên kết hợp với công nghệ tiên tiến được chuyển giao từ các nước Châu Âu.

 Xưởng sản xuất gia công mỹ phẩm công nghệ cao máy móc hiện đại

Luôn đứng trong top đầu các nhà sản xuất cung cấp các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hoa Tulip luôn chú trọng tới chất lượng và công nghệ sản xuất giúp các doanh nghiệp phát triển sản phẩm, hệ thống, định hướng mở rộng thị trường để đưa các sản phẩm Việt vươn tầm thế giới.

Tin tưởng vào định hướng phát triển và sứ mệnh đặt ra của nhà máy mỹ phẩm. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm cao cấp Hoa Tulip tự tin là nơi sở hữu nhiều tố chất vượt trội, tạo được lòng tin với người tiêu dùng và các đối tác kinh doanh về chất lượng sản phẩm được đưa ra thị trường của các doanh nghiệp.

Để làm được điều này, Hoa Tulip đã phải cố gắng trong hơn 15 năm qua để xây dựng, hình thành và phát triển nhà máy sản xuất mỹ phẩm tiên tiến hiện đại với đội ngũ các nhà nghiên cứu giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện địa, tiên tiến. Hoa Tulip đang được đánh giá là địa điểm uy tín tạo lên sự khác biệt về các dòng sản phẩm chăm sóc sắc đẹp trên thị trường hiện nay.

Chính vì đó, Hoa Tulip đã vượt qua được những tiêu chuẩn khắt khe của bộ y tế và đạt chuẩn CGMP tự mang đến cho mình lợi thế cạnh tranh khác biệt so với các nhà máy khác đang có trên thị trường Việt Nam.

Liên hệ để trở thành đối tác

Liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành đối tác kinh doanh.

Đăng ký nhận thông tin

Liên hệ với chúng tôi để thêm thông tin về chính sách đối tác