Nội dung 1

Hơn 15 năm hoạt động trong ngành gia công mỹ phẩm, Nhà máy sản xuất hoa Tulip trở thành một trong những nhà máy sản xuất mỹ phẩm chất lượng hàng đầu tại Việt Nam, khi xuất khẩu các sản phẩm ra thị trường nước ngoài đặc biệt là các thị trường khó tính như các nước Bắc  Âu. Đây chính là dấu mốc quan trọng đánh dấu sự thành công của việc kiên trì, nỗ lực nghiên cứu và phát triển các sản phẩm.

Là một trong những doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trong việc sản xuất các sản phẩm mỹ phẩm. Nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hoa Tulip được công nhận là một trong những nhà máy đầu tiên tại Việt Nam đạt tiêu chuẩn CGMP về sản xuất mỹ phẩm. Các dòng sản phẩm mỹ phẩm của Hoa Tulip không những đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt của Việt Nam mà còn tự hào đạt chuẩn các chỉ số chất lượng sản phẩm quốc tế như các sản phẩm: Mặt nạ dưỡng da, các sản phẩm đặc trị nám, tàn nhang đã được xuất khẩu sang các thị trường Mỹ và các quốc gia Châu  Âu.

Ngoài những chứng nhận GMP – WHO, nhà máy sản xuất mỹ phẩm Hoa Tulip còn đạt được nhiều tiêu chuẩn quốc tế khắt khe nhe chứng nhận FDA của Cục quản lý Dược hoa kỳ và nhiều chứng nhận ISO khác trong hơn 15 năm hoạt động.

Liên hệ để trở thành đối tác

Liên hệ ngay với chúng tôi để trở thành đối tác kinh doanh.

Đăng ký nhận thông tin

Liên hệ với chúng tôi để thêm thông tin về chính sách đối tác